THÀNH PHẦN CẤU TẠO
Cao nấu từ xương ngựa bạch.
THỜI HẠN SỬ DỤNG
01 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất, hạn sử dụng: ghi trên nhãn/bao bì.
CÔNG DỤNG
- Giúp bồi bổ cơ thể, mạnh gân cốt.
- Giúp hạn chế loãng xương, giảm còi xương.
ĐỐI TƯỢNG
Người bị suy nhược cơ thể, phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em còi xương, người cao tuổi, loãng xương.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Trộn với cháo nóng hoặc hấp cách thủy cùng mật ong, hoặc pha vào nước ấm cùng 1 thìa mật ong.
- Người uống được rượu có thể ngâm 100g cao với 500ml rượu trắng (trên 35 độ), ngày uống 1 chén nhỏ trước khi đi ngủ.
Lưu ý: Nếu hấp cách thủy thì cho thêm ít nước.
Lượng dùng:
- Người lớn: Ngày dùng 1 – 2 lần, mỗi lần từ 5-10 gam.
- Trẻ em: Lượng dùng bằng 1/2 người lớn.
Chú ý:
- Bệnh gout khi đang phát bệnh, trẻ em dưới 6 tháng tuổi không nên ăn.
- Kiêng dùng cùng chất tanh, cay.
- Trẻ em < 18 tuổi không dùng rượu ngâm cao xương ngựa bạch.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
BẢO QUẢN
- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, cách biệt nơi ô nhiễm.
- Nên giữ trong tủ lạnh để bảo quản được tốt hơn.
CHẤT LIỆU BAO BÌ
Sản phẩm được đóng trong túi PE, bên ngoài là thùng các tông, đảm bảo vệ sinh, không thôi nhiễm độc ra sản phẩm, phù hợp quy định vệ sinh an toàn thực phẩm hiện hành.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Đóng gói theo các khối lượng 100 gr. ( Chênh lệch ± 10%)
XUẤT XỨ VÀ THƯƠNG NHÂN CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA
Xuất xứ: Mông Cổ
Nhà sản xuất: SHAGIIN NUUR CO.,LTD
Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐỨC ANH
Giá của Cao Xương Ngựa Bạch Mông Cổ bao nhiêu?
Hiện tại vẫn chưa có giá công bố chính thức. Vui lòng comment nếu có thông tin về giá.
Mua Cao Xương Ngựa Bạch Mông Cổ ở đâu?
Cao Xương Ngựa Bạch Mông Cổ có thể mua tại các nhà thuốc Tây trên toàn quốc, cửa hàng, siêu thị thực phẩm chức năng.
No comments:
Post a Comment