THÀNH PHẦN CẤU TẠO
Trong 1 viên có chứa:
- Hồng sâm………………10 mg
- Inositol……………………..20 mg
- Cafein……………………..30 mg
- Glucose khan………………….500 mg
- Glutamin………………………50 mg
- Taurin……………………….100 mg
- NaCl………………………..100 mg
- KCl………………………………….25 mg
- Kẽm gluconate…………………5 mg
- Vitamin B1………………………0,5 mg
- Vitamin B2……………………..0,5 mg
- Vitamin C………………………20 mg
- Vitamin E………………………..1 mg
Thành phần khác: Acid citric, nabica, đường kính, aspartam, saccharin, HPMC, Tween 80, natri benzoate, parafin lỏng, xanh Green , xanh cốm, vàng sunset yellow, vàng tartrazine, hương hoa quả.
THỜI HẠN SỬ DỤNG
36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
CÔNG DỤNG
Bổ sung các Vitamin, acid amin, inositol, hồng sâm giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
ĐỐI TƯỢNG
Dùng trong các trường hợp chế độ ăn uống không cân đối, ăn kiêng thiếu chất, giai đoạn phục hồi sức khỏe, người cần bổ sung Vitamin, người lao động nặng, hoạt động thể lực nhiều
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Hòa tan trong 200ml nước được ly nước uống tươi mát:
- Người lớn: uống 1 viên/lần, ngày 2-3 lần
- Trẻ em ≥ 6 tuổi: mỗi lần uống 1 viên, ngày 1 lần
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Người bị suy thận cấp, người tắc ruột, thủng ruột không nên dùng.
BẢO QUẢN
Nơi khô ráo, tránh ánh sáng. Để xa tầm tay trẻ em. Đóng nắp ngay sau khi sử dụng.
CHẤT LIỆU BAO BÌ
Sản phẩm được đóng gói trong tuýp nhựa, vỉ đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế..
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
- Tuýp 10 viên, 20 viên.
- Vỉ 4 viên.
- Hộp 2 vỉ, 5 vỉ.
XUẤT XỨ VÀ THƯƠNG NHÂN CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA
Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM FRESH LIFE
Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ 3G JADE
Giá của STRONG 3G bao nhiêu?
Hiện tại vẫn chưa có giá công bố chính thức. Vui lòng comment nếu có thông tin về giá.
Mua STRONG 3G ở đâu?
STRONG 3G có thể mua tại các nhà thuốc Tây trên toàn quốc, cửa hàng, siêu thị thực phẩm chức năng.
No comments:
Post a Comment